Thu đến luôn là khoảng thời điểm lý tưởng để có thể ghé qua thăm quan Đà Lạt, cảnh vật tuyệt đẹp, trên nền nhiệt độ mát mẻ và ngắm nhìn hàng nghìn loại cây cỏ cùng nhau khoe sắc thắm tại hầu hết những con đường of TP Đà Lạt. Khiến cho Đà Lạt trở nên đẹp đến khó tả.

Khi mà trời đất vẫn đang còn khoảnh khắc giao hòa giữa từng mùa khi ấy vào khoảng tháng Giêng sẽ là khoảng thời điểm anh đào đua nở báo Tết sang.

Đà Lạt Thế Giới của mọi loại hoa

Anh đào thường nở từ 2 tuần, vốn dĩ chúng có tên là mai anh đào bởi thân cây lớn, có chiều cao từ 5 mét, tán cây tỏa rộng tới 1 mét, y hệt các loại anh đào tại khu vực miền núi phía Bắc, nhưng mà hoa anh đào ở Đà Lạt có 5 cánh khá to như hoa mai và bông hoa không hề bé, mỏng manh như mai anh đào tại Bắc.
Nếu mà ghé qua du hí Đà Lạt vào khoảng ngày đầu của tháng 3, du khách sẽ có thể thấy hàng nghìn cây mai anh đào sặc sỡ ở mọi con phố, khu vực của TP Đà Lạt.
Mai Anh đào có rất nhiều trên tuyến đường bờ hồ Xuân Hương, tuyến đường đi bộ chợ Đà Lạt, con đường Phan Đình Phùng. Từng cánh mai anh đào đỏ hồng đua sắc trong nắng mai, trải rộng qua những tuyến phố nổi tiếng cho đến các con phố hẹp làm nơi đây cuốn hút đến lạ thường.
Chẳng riêng gì anh đào mà những bông hoa ban trắng muốt cũng chả kém sắc. Bước vào thời tiết lạnh lẽo of trời đông, những bông dã quỳ đang nhường lại cho từng bông hoa ban nở rộ khắp TP Đà Lạt và tạo nên 1 nét lôi cuốn của chốn Đà Lạt.

Đà Lạt đẹp trong sắc màu of rất nhiều giống hoa

Nếu mà với dân tộc Tây Bắc hoa ban biểu tượng cho 1 tấm lòng son sắc of dtộc Thái, thì khi đến với Đà Lạt các bạn sẽ thấy yên bình, ấm lòng hơn khi dạo bước trên mọi con đường thênh thang nhuộm sắc màu ban trắng.
Cỏ hồng 1 loại cây cỏ chỉ Đà Lạt mới thấy, thời gian nhìn ngắm đồi cỏ hồng đẹp chính là bước đến T12 âm lịch. Chúng là 1 loài cây cỏ mọc lên thành đám, thân cỏ thẳng tắp vươn cao. Cỏ hồng mang sức sống cực kỳ mãnh liệt cho dù sinh sống ở vùng đất cằn cỗi chúng luôn vươn cao cùng với 1 vẻ đẹp kiêu hãnh.
Cỏ được nhuộm đỏ tím, lông mịn. Tới Đà Lạt chúng ta sẽ có thể ngắm nhiều đồi cỏ hồng lón, bát ngát.
Tới T3 Đà Lạt mặc lên một sắc màu tím của hoa phượng, hoa phượng ở Đà lạt có màu tím nhạt và kết lại từng chùm.

Đà Lạt tuyệt đẹp trong màu sắc of các giống hoa

Cực khác nếu so với phượng ở miền Bắc, hoa phượng tím Đà Lạt nhiều cánh hoa & hình ống, thân uốn thành vô vàn dáng luôn đưa mình đưa từng đóa phượng tím đu nở trong nắng sớm. Tới Đà Lạt quý khách sẽ thấy những cây phượng tím rất to lớn ở khắp các tuyến phố of Đà Lạt & được nhắc tới là 1 giống cây cổ nhất của thành phố sương mù.

Đà Lạt Thành Phố muôn sắc of các loài hoa

Nếu muốn có một chuyến đi du lịch thú vị cùng với giá thành rẻ mọi người có thể book vé máy bay di chuyển đến TP Đà Lạt vào Tết này nhé để ngắm rất nhiều giống hoa cỏ cùng nhau đu nở. Chúc cho các bạn sẽ có 1 chuyến thăm quan Đà Lạt tuyệt vời và thoải mái nhé!