Là 1 nơi vô cùng đẹp, chốn thiên đường du ngoạn thu hút tất cả các du khách nước ta và mỗi năm có rất nhiều du khách quốc tế đặt vé máy bay giá rẻ để tới nghỉ mát Phú Quốc với điều đó khách quan thấy được Phú Quốc cuốn hút tới thế nào. Nếu như bạn đang vạch ra kế hoạch tới chuyến du lịch đảo ngọc Phú Quốc đầu năm mới of bạn tuy nhiên chưa nghĩ ra là nên tới nơi đâu & đi như nào?

Ở bài viết này chúng tôi xin mách tới quý khách những bí kíp nghỉ dưỡng Phú Quốc & phương tiện nghỉ dưỡng đảo Phú Quốc cụ thể nhé.

Giới thiệu qua khi tới du ngoạn đảo Phú Quốc

Những chú ý khi đến du lịch đảo ngọc Phú Quốc


Phú Quốc hiện được nhắc đến là 1 vùng đảo bao gồm rừng già & núi kèm theo độ rộng đến 1267 km2, có độ dài chạy 48 ki-lô-mét từ Bắc cho tới Nam. Hiện nay, hòn đảo Phú Quốc hiện đang nằm trong vịnh Thái Lan & cách Hà Tiên chừng 45 cây về hướng Tây.
Không chỉ sở hữu một vùng biển sạch nhất nước mình, hòn đảo Phú Quốc được biết tới cùng với những món ăn vô cùng tiếng tăm thí dụ: Hải Sâm, Gỏi cá trích, Bánh canh ghẹ, mực trứng nướng, Ốc hương.
Cùng với một hệ thống đồi núi & rừng già bát ngát đã khiến sức sống of Phú Quốc càng thêm mãnh liệt & là một địa điểm nghỉ dưỡng số 1 cùng từng bãi cát trắng mịn dài tới chân trời trong lớp sóng vỗ ồn ào, kết hợp những ngôi nhà làng chài cổ xưa làm chốn đây cuốn hút đến kỳ lạ.

Phương tiện di chuyển tới nghỉ dưỡng đảo Phú Quốc

Qúy vị muốn tới hòn đảo Phú Quốc duy nhất là một lần trong đời. Nhưng mà, mọi người chưa biết phải đi xe nào để có thể đến tham quan Phú Quốc? Và tôi sẽ chỉ cho mọi người 3 xe cộ tới đảo Phú Quốc đó chính là mua vé máy bay hay tàu hỏa, xe khách để đi hòn đảo Phú Quốc.

Di chuyển tới Phú Quốc bằng phương tiện máy bay

Ngay lúc này, một số hãng máy bay đang có đường bay đến Phú Quốc điển hình như Airlines. Điều rất đơn giản đó là máy bay tới đảo ngọc Phú Quốc hầu hết sẽ bay ở các trường bay lớn của 3 trung tâm lớn thí dụ HN, TP HCM, Rạch Gía. Nếu như đến nghỉ dưỡng Phú Quốc chúng mình hãy lựa chọn đi thời điểm hè hay Tết xong là thời điểm vé máy bay rất thấp, tùy thời điểm nghỉ dưỡng mà khách quan sẽ chọn cho bản thân 1 chuyến bay & giờ giấc đi thích hợp nhe.
Lúc này đang có những hãng bay dùng phương pháp bay ngay về Phú Quốc, nhưng lại có các hãng đáp trên sân bay Tân Sơn Nhất. Chính vì vậy, nếu như mọi người đang lên ý định tham quan đảo Phú Quốc bằng phương tiện máy bay thì cần phải có kế hoạch sớm nhất để có thể mua vé máy bay giá rẻ, để giảm thiểu tài chính khi đến nghỉ mát đến bản thân nha.
 

Phương tiện du ngoạn Phú Quốc


Tiền vé máy bay bình thường of ba hãng mình giới thiệu ở trên sẽ chỉ dao động từ 950 ngàn đồng cho đến 1tr4/2 lượt. Trong đó nếu quý khách đặt vé máy bay của hãng Airlines tiền vé máy bay dao động 400 nghìn đồng/một lượt đi. Tuy nhiên, tiền vé luôn lên theo thời điểm do vậy để có thể biết được thông tin cụ thể về giá vé và săn được chiếc vé máy bay giá rẻ mọi người cần tham khảo ở các trang web rao bán vé máy bay rẻ & website của tất cả các hãng máy bay trên nhá.

 

Nghỉ mát Phú Quốc bằng xe khách, xe bus & tàu

Đối với những người dân sống tại TP HCM các bạn hãy chạy xe máy tới nhà khách Miền Tây rồi đến Rạch Gía hoặc tại Hà Tiên bắt tàu ghé qua Phú Quốc cùng với vé vào khoảng 155 ngàn tùy vào hãng xe.
Nếu mọi người xác định ghé qua hòn đảo Phú Quốc bằng tàu lửa khi đó phải để ý 1 số nội dung dưới đây.

 

 

 

Một vài chú ý nếu tới du ngoạn đảo ngọc Phú Quốc


Đối với thanh niên tiền vé từ Rach Gía đến Phú Quốc có 320 ngàn đồng/vé, với trẻ em khoảng chừng 7 cho tới 11 tuổi vé là 250 ngàn. Qúy khách cần phải lưu ý tới tiền vé chúng tôi thông báo ở bài viết này chỉ mới cập nhật thôi, nó xuống tùy các xe nhé.
Nếu đi ở Hà Tiên: Khách du lịch phải chi chừng 210 nghìn với người lớn & trẻ em chỉ có 155 nghìn đồng nhá. Kính chúc mọi người sẽ có 1 chuyến dã ngoại vui vẻ.

>> Bài viết hót nhất  >> Một số vấn đề cần tìm hiểu lúc đến Phú Quốc tham quan