Được nhắc đến là 1 đảo huyền bí tại Miền Bắc, cách Vân Đồn chưa tới 30 ki-lô-mét theo hướng Đông, Cô Tô một hòn ngọc xanh cùng vẻ đẹp đến mức khó hiểu, Cô Tô hiện có vô vàn đảo lớn & nhỏ. Đã được đất mẹ dành tặng về mặt đặc sản đa dạng mà còn được nhắc tới với nhiều vùng biển cát trắng tinh trải dài vô tận, trắng luôn trong veo, làm cho hàng ngàn khách Quốc Tế luôn ghi nhớ mỗi khi nghỉ mát tại nơi này.

Nếu là tất cả các khách Quốc Tế yêu thích sự chinh phục tất cả những vẻ đẹp tráng lệ của non sông thì hòn đảo Cô Tô sẽ là một chốn đẹp nhất.
Hàng ngàn vùng san hô đẹp tuyệt vời chìm dưới làn nước trong vắt làm mê hoặc hàng nghìn dân lặn biển toàn các nước. Với các thú vui trên biển trái lại các rừng nguyên sinh, nhiều rặng phi lao xanh mướt, một vài sườn núi nhấp nhô thoai thoải lại thu hút mọi người dưới một vẻ đẹp yên bình đến khó tả.

Nghỉ dưỡng đảo Cô Tô đang có gì lôi cuốn?

Địa danh trước tiên nếu như ghé qua Cô Tô mà bạn dễ dàng nhận thấy đó chính là những bãi cát trắng tinh dài đắm chìm vào trong những làn nước ngát xanh cùng 2 vùng biển sạch nhất Hồng Vàn với Vàn Chảy. Đặc biệt là làn nước biển ở đây luôn luôn hiện lên một dải màu xanh ngắt, hàng ngàn con sóng chạy bập bềnh nối đuôi nhau ra xa, nếu lặn sâu tới sáu mét chúng mình sẽ nhìn thấy cả một vùng biển san hô đẹp tuyệt vời, hàng nghìn sinh vật biển mang trong thân thể hàng ngàn màu sinh sống trong tất cả những rặng san hô, chúng ta sẽ không thể bỏ qua đc nơi này nếu đi hòn đảo Cô Tô.
Tọa lạc trên quả đồi có độ cao chừng 150 m, ngọn đèn hải đăng đảo Cô Tô hiện là một địa điểm quý khách sẽ nhìn được toàn phong cảnh ở trên đảo Cô Tô với những rừng cây xanh mướt, nhiều bãi biển cát trắng quanh co dài tới cuối chân trời, nhiều thuyền cá phía xa bấp bênh trong làn nước biển trong xanh lóng lánh ánh nắng.

Cô Tô một địa điểm nghỉ dưỡng không được bỏ lỡ

Ngồi nghỉ tại bờ biển ngắm nhìn bình minh & chiều tà. Qúy khách có thể dạo ở trên những bãi cát Vàn Chảy trắng mịn, nhìn dòng thủy triều xuống thấp hít thở bầu trời tĩnh lặng của sáng sớm.
Trong khi ghé thăm Cô Tô du khách đừng bỏ qua 1 thú vui hấp dẫn như câu cá, lúc đêm xuống du khách đều có thể thả mồi câu cua biển, vây đánh bề bề.
Nắm tay người thân dạo quanh và nghe sóng khẽ hát,cảm nhận từng gió thu khẽ thổi khi đi dạo con đường mang tên tình yêu tại Cô Tô. Con đường đã được sử dụng bằng gạch màu đỏ dọc cùng bờ biển, 2 bên là hàng dương xanh.
Người chốn này cực kỳ tốt bụng. Chúng ta là những người quê xa cần phải nhanh chóng book vé máy bay giá ưu đãi trên tất cả những website trực tuyến để có thể ghé thăm đảo Cô Tô. Cùng đến với đảo Cô tô để có thể ngắm san hô, nắng vàng, vẻ đẹp mỗi lúc màn đêm bắt đầu.