Như khách hàng đã biết, việc đăng nhập mạng internet đã trở thành một yêu cầu thiết yếu, thiết yếu đối với mọi người. Quý khách hàng thì cần để làm việc, quý khách hàng thì cần để tham khảo thông tin học tập, quý khách hàngthì cần để thư giãn, giúp ích cho cuộc sống. Hiểu được điều đó, mạng wifi đã được phủ sóng khắp gần như tất cả các nơi. Từ nhà ở, nơi hoạt động đến bất kỳ trung tâm, quán ăn,… Mặc dù vậy, đôi lúc trong ngày quý khách phải di chuyển nhiều vì vậy không thể đăng nhập được wifi hay do một lý do nào đó, vì vậy quý khách có nhu cầu đăng ký tham gia gói 3G theo ngày. Vậy thì hãy cùng chi tiết về gói cước D10 của Mobifone nhé.

Cùng gói cước D10 của Mobifone, bạn có thể tha hồ truy cập Internet trong thời cả ngày dài mà không bị mất khá nhiều chi phí. Đừng bỏ qua bài viết chia sẻ về gói cước hấp dẫn dưới đây nhé.

>>> xem thêm: chỉ dẫn các bạn dùng thích hợp gần như tất cả các lợi ích gói cước 4g viettel ở đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Cú pháp đăng ký gói cước D10 Mobifone như thế nào?

Việc đăng ký gói cước D10 không hề quá khó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiện lợi đăng ký chỉ trong một vài giây. Bởi vậy, hãy nhanh tay đăng ký tham gia gói cước nhé.

Cú pháp hướng dẫn để đăng ký gói cước D10 như sau:

D10 gửi 999

Khi đầu số 999 được nhận tin nhắn đòi hỏi tham gia gói cước này của quý khách hàng sẽ ngay lập tức xác nhận thông tin thuê bao, nếu như các bạn đủ quy định, sẽ gửi lại cho quý khách một tin nhắn thông báo rằng khách hàng đã tham gia đăng ký gói cước D10 hoàn thanh. Nếu như đó, các bạn đừng vội sử dụng gói cước D10 ngay mà hãy chờ trong vài giây hoặc khởi động lại máy móc điện thoại di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu tiên nhé.

Chi tiết thông tin về gói cước D10 của Mobifone

Để đăng ký tham gia gói cước D10, người tiêu dùng chỉ cần trả mức phí: 10.000đ/1 lần.

Thời hạn sử dụng gói cước: trong suốt 24h từ khi đăng ký gói cước D10 thành công.

Phạm vi triển khai : Toàn quốc

Đối tượng đăng ký tham gia gói D10: tất cả bất kể thuê bao điện thoại Mobifone không phân biệt trả trước hay trả sau, vẫn đang hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách mời đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone.

Quy định đăng ký gói D10: một khi kích hoạt gói D10, quý khách có yêu cầu phải có trong tài khoản ít nhất 10.000đ.

Quý khách sẽ nhận được ưu tiên sau nếu tham gia đăng ký gói D10: Tặng 1,5GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet giá 0 đồng.

>>> người tiêu dùng có nhu cầu đăng ký tất cả gói cước 4g mobifone, hoàn toàn có thể tìm hiểu tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Ghi chú:

  • Người sử dụng có thể kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói cước D10 bằng phương thức nhắn tin với cú pháp: KT DSKM gửi 999
  • Nếu liên tiếp truy cập mạng khi đã hết số dung lượng data ưu tiên, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ tính phí nảy sinh cho người sử dụng theo chính sách hiện hành.
  • Muốn biết trong tài khoản thuê bao của mình còn ưu tiên data bao nhiêu, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn: KT DATA gửi 999.

>>>Ngoài ra, người tiêu dùng có nhu cầu đăng ký tất cả gói cước 4g vinaphone, hân hạnh click vào link sau để có thông báo chi tiết: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Muốn tiếp tục sử dụng gói cước tại chu kỳ bước kế tiếp thì các bạn không cần phải đăng ký lại nhé bởi gói cước D10 có tính năng gia hạn tự động. Nếu không có yêu cầu sử dụng gói cước nữa hoặc đã tìm được một gói cước D10 khác thích hợp hơn, hãy nhắn tin sau để hủy: HUY D10 gửi 999.

Rất mong muốn rằng với những thông báo trên đây, người sử dụng đã biết thêm về gói cước D10 Mobifone. Hãy lấy liền đăng ký gói cước để có thể đăng nhập mạng thả ga và tiết giảm khoản phí nhé.