Mua thẻ vcoin nạp vào game Quan Vân Trường mobile là cách nhanh nhất giúp các game thủ nhanh chóng sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.

Game-quan-van-truong-mobile

Game Quan Vân Trường mobile là một trong những game thuộc dòng game chiến thuật độc đáo mang tính đột phá mới lạ so với các dòng game chiến thuật hiện nay. Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến đấu nhanh, yêu cầu mưu tính và thao tác cao độ.

Thông tin game Quan Vân Trường mobile

Sở hữu đồ họa bắt mắt, áp dụng bộ công cụ tân tiến Unity 3D game tái hiện lại cho người chơi một giai đoạn binh đao oai hùng đầy chân thực. Các mô hình nhân vật được cung cấp ở dạng 3D sinh động, đẹp mắt giúp người chơi được trải nghiệm rất nhiều khi chơi game.

Một điểm thu hút người chơi đó là sự đa dạng trong  mô hình một vị tướng thống lãnh quân ngũ xông pha chiến trường. Khi bắt đầu cuộc chiến người chơi sẽ sở hữu một 1 vị chủ tướng và 4 vị phụ tướng cùng lâm trận, mỗi người đều có một vai trò quan trọng trong trận chiến. Bên cạnh đó Quan Vân Trường mobile có sự đa dạng của 5 chủng loại chính gồm Đao Thuẫn Binh, Thương Binh, Kỵ Binh, Cung Binh và Mưu Sĩ. Nhờ đó bạn sẽ được có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi chơi game này.

Ngoài việc chăm chỉ tham gia trận chiến người chơi còn được khám phá nhiều hệ thống gameplay lôi cuốn khác. Để nhanh chóng dành chiến thắng trong game ngoài việc chăm chỉ cày cuốc thì game thủ cũng nên thường xuyên mua thẻ vcoin và nạp vào game để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp, trang bị trong game của mình. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng thẻ vcoin nhưng trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều người dùng là doithe3s.com.

Game-quan-van-truong-mobile

Hướng dẫn mua thẻ vcoin online tại website doithe3s.com

Để mua mã thẻ Vcoin tại website Doithe3s.com bạn sử dụng thiết bị di động được kết nối internet  và mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1 : Đăng ký tài khoản trên hệ thống

Khách hàng có thể đăng ký thông qua tài khoản email, tài khoản facebook hoặc g+ ngay trên hệ thống.

Bước 2 : Mua mã thẻ vcoin.

Tại đây, bạn chọn mục ‘mua thẻ game’ và cập nhật các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ cào Vcoin
  • Mệnh giá thẻ nạp: bạn có thể lựa chọn mệnh giá thẻ nạp bất kỳ tại hệ thống.
  • Số lượng thẻ
  • Mật khẩu cấp 2

Chọn ‘mua thẻ ngay’

Bước 3 : Thanh toán giao dịch mua thẻ cào.

Tại hệ thống doithe3s.com cho phép khách hàng thanh toán thông qua 2 hình thức là thanh toán thông qua thẻ ngân hàng có kết nối internet  banking hoặc tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản của mình nhanh nhất.

Với những thông tin về cách mua thẻ vcoin để nạp vào game Quan Vân Trường mobile trên đây, mong rằng các game thủ sẽ nhanh chóng mua thẻ cào và nạp vào tài khoản game của mình để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game khi cần thiết.