Hủy gói M120 Vinaphone  là cách nhanh nhất để người sử dụng di động có thể bảo toàn tài khoản của mình để có thể tiếp tục liên lạc cũng như sử dụng nhiều dịch vụ khác ưu đãi hơn từ nhà mạng. Hủy gói ra làm sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Trong số các gói được triển khai bởi nhà mạng, gói M120 là một gói 3G Mobifone nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng điện thoại di động. Chỉ cần bỏ ra 120.000đ khi đăng kí gói bạn sẽ nhận được 1,5GB dữ liệu tốc độ cao để dùng trong cả tháng mà không lo tốn kém chi phí. Đây cũng là gói 3G rất ưu đãi cho người sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, gói không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn phải hủy gói M120 Vinaphone  để tiết kiệm chi phí cho quá trình sử dụng di động của bạn.

huy-goi-m120-vinaphone

 

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói M120 Vinaphone  

Sau khi sử dụng hết 1,5 GB data từ gói M120, hệ thống sẽ được tính phí ngoài gói là 25d / 50kb.   Với mức phí ngoài gói là rất lớn này bạn sẽ mất một khoản phí khá lớn.

Do vậy việc hủy gói là một trong những giải pháp giúp bạn  tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Để hủy gói bạn cần nhanh chóng soạn:

HUY M120 gửi  888.

Sau khi viết thông báo hủy, hệ thống sẽ xác nhận và dung lượng của gói sẽ bị hủy hoàn toàn trên thiết bị di động của bạn.   Tại thời điểm này, thuê bao có thể sử dụng điện thoại di động một cách an toàn mà không phải lo lắng về chi phí của gói.

Những điều cần lưu ý khi hủy gói M120 Vinaphone  

Để tiết kiệm ưu đãi nhận được từ gói bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi nhận được từ gói bằng cách nhanh chóng soạn tin: DATA gửi 888.

Sau khi hủy gói 3G, tất cả ưu đãi nhận được từ gói sẽ bị hủy, và bạn sẽ bị thu phí ngoài gói là 75 / 50KB nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa.

Sau thời gian huỷ bỏ, nếu thuê bao di động vẫn muốn truy cập Internet mỗi ngày thì bạn có thể thực hiện đăng kí lại gói bằng cách soạn tin nhắn:

DK1 M120 gửi 1544.

Phí: 120.000 đồng / tháng

Data nhận được: 1,5 GB dữ liệu.

Khi tin nhắn được gửi thành công, chỉ cần gửi tin nhắn xác nhận như sau: Y [Mã xác nhận] gửi 1544 để tiết kiệm.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hủy gói M120 Vinaphone  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng nhé! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất cùng nhà mạng!