Anh chị làm gì với 1 nghìn bây giờ? Cùng với dịch vụ V10MP of Vinaphone các bạn sẽ được thoải mái gọi điện mỗi ngày chỉ mất 1 ngàn thôi nhé. Cùng với mình điểm qua tới tất cả những ưu đãi của gói cước đó nhé.

Một vài tin tức về gói V10MP

Các bạn sẽ được nhận về rất nhiều ưu đãi đối với các cuộc gọi trong nước VinaFone < 10 phút.
Nếu như cuộc gọi của quý khách lên tới trên mười phút lúc đó bên phía mạng VinaFone sẽ cộng phí dựa trên quy tắc of gói dịch vụ trả nhanh mà bạn hiện đang sử dụng. Vì vậy, để có thể được hưởng tất cả những khuyến mãi of gói dịch vụ trên anh chị hãy lưu ý phút gọi trong khi gọi điện thoại của mình để không bị tính tiền chay nếu quá những phút gọi như yêu cầu. Ngoài ra, dịch vụ V10MP đang có chức năng tự động giới hạn vì thế nếu sử dụng mỗi một ngày trong vòng 1 tháng bạn sẽ tốn 30K thôi nhé quá hay đúng không ạ?
 

Một số chú ý khi mà dùng gói V10MP Vina Fone


Tuy nhiên, ko phải thuê bao của mạng Vina Fone cũng sẽ ĐK đc gói cước V10MP nếu TK của bạn còn 1.000đ đâu nhé. Vậy thuê bao sẽ được tham gia dịch vụ ấy như thế nào?
Là các đầu số trả trước của hệ thống Vina Fone đang được sử dụng 2 chiều đc nhận SMS báo tham dự Đk gói V10MP. Nếu như ko thấy Messenger mời tham gia gói dịch vụ này of Vina Fone quý khách không được đăng ký gói cước.

>> Bài viết mới nhất >> Đăng ký gói cước CM99 Mobifone nhận ưu đãi cực khủng

Cú pháp đăng ký & hủy gói dịch vụ V10MP

Để có thể nhận được những khuyến mãi of gói dịch vụ V10MP, anh chị nên Đký gói cước đó theo tin nhắn sau đây V10MP gửi 900 hoặc là DK1 V10MP gửi 1544. Với V10MP là ký hiệu of gói cước, còn lại 900 và 1544 lại là SĐT nhận tin nhắn trong quá trình mọi người đký.
Cước phí để Đk dịch vụ đó chỉ mất 1 ngàn/ngày, thời gian sử dụng gói dịch vụ là đến 24h ngày hôm đó do vậy mà hầu hết các thuê bao có thể ĐK gói cước trên.

 


Nếu như bạn không có nhu cầu gói dịch vụ đó nữa, các bạn đều có thể hủy bỏ gói cước cùng với nội dung: HUY V10MP gửi tới 900
Lưu ý: Tất cả các Messenger khi mà ĐK đến tổng đài 900 & 1544 đều không hề mất phí, chính vì vậy các bạn có thể yên tâm khi mà đăng ký và hủy gói dịch vụ. Cần phải lưu ý nạp tiền thẻ cào điện thoại cho  máy of mình nếu mà tài khoản dưới 1K để ĐK dịch vụ trên. Các bạn liên tục phải liên hệ và đang muốn cắt bớt chi phí đến các cuộc gọi chưa tới mười phút hãy chủ động đký gói dịch vụ khuyến mại V10MP of Vina Fone thôi nào. Hi vọng các bạn sẽ có được các trải nghiệm thú vị cùng gói dịch vụ này.