Đăng ký thành công gói cước CM99 Mobifone thuê bao của bạn nhận ngay ưu đãi cực khủng lên đến 60GB data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet tẹt ga trong suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày. Đây là một trong những gói cước mang đến số lượng data cực khủng tính đến thời điểm hiện tại đang được triển khai bởi nhà mạng Mobifone.

Gói CM99 Mobifone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các những khách hàng thường xuyên truy cập mobile internet. Đồng hành cùng gói cước, khách hàng sẽ được thỏa sức giải trí với các chương trình yêu thích hay lướt web mỗi ngày mà không cần quá lo lắng về cước phí truy cập.

gói cước cm99 mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước CM99 Mobifone

Gói cước CM99 của Mobifone mang đến ưu đãi data tốc độ cao 4G cực khủng hỗ trợ tối đa nhu cầu truy cập internet trong tháng của quý khách hàng. Trước khi tiến hành đăng ký gói cước, thuê bao của bạn cần thỏa mãn một số quy định dưới đây:

+ Gói CM99 chỉ áp dụng cho những thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều trên 2 địa bàn thuộc tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. Tuy nhiên các thuê bao đó bắt buộc phải nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài nhà mạng.

+ Để kiểm tra thuê bao của bạn có được tham gia đăng ký gói cước CM99 hay không, bạn thực hiện tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999

Những thuê bao đủ điều kiện, các bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước CM99 theo cú pháp:

DK CM99 gửi 999

Sau khi thuê bao đăng ký thành công gói cước, hệ thống sẽ tự động trừ trong tài khoản chính của bạn số tiền 99.000đ.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày

>>> Khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại hãy click here để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ bạn nhé. 

gói cước cm99 của mobifone

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước CM99 Mobifone

Như đã nói trên, đăng ký thành công gói cước CM99, khách hàng sẽ nhận được 60GB data tốc độ cao 4G và được chia đều trong chu kỳ 30 ngày sử dụng.

Mỗi ngày thuê bao của bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao. Với mức ưu đãi này, khách hàng có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt web, online facebook, … thường xuyên trong ngày.

Sau khi sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập để tránh cước phí phát sinh cho thuê bao của bạn.

Vì vậy để hợp lý hơn trong quá trình sử dụng, bạn có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bằng cách nhắn tin theo mẫu sau: KT CM99 gửi 999.

Dung lượng data tốc độ cao sẽ không được bảo lưu nếu bạn chưa sử dụng hết trong mỗi ngày.

Gói cước có tính năng gia hạn khi đến chu kỳ mới và tài khoản gốc của thuê bao lớn hơn 99.000đ. Để đảm bảo quá trình gia hạn không bị gián đoạn, bạn nên chủ động nạp tiền vào tài khoản thuê bao bằng cách mua thẻ cào online giá rẻ nhanh chóng tại Muathe24h.vn.

Khi hết nhu cầu sử dụng gói cước, bạn hủy gói theo cú pháp: HUY CM99 gửi 999.

Nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại đã trở thành nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu được trong cuộc sống hiện tại ngày nay. Chính vì vậy, lựa chọn gói cước CM99 Mobifone là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh dành cho bạn. Chúc bạn có những giây phút giải trí online thật thư giãn.