Gói cước 3G Mobifone sinh viên được nhà mạng triển khai thực hiện hướng đến những đối tượng khách hàng là sinh viên đang học tập tại tất cả các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Mang đến những ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mỗi tháng mà vẫn thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích nhà mạng.

>>> Cập nhật cách thức mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại website mua thẻ cào uy tín, được nhiều người chọn dùng nhất hiện nay tại https://muathe123.vn/​

Gói cước 3G Mobifone dành cho sinh viên được nói đến ở đây chính là gói cước MIU. Theo đó, đăng ký thành công gói cước, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền cực rẻ chỉ là 50.000đ sẽ nhận ngay về cho thuê bao 600MB data tốc độ cao 3G cho phép truy cập internet trong vòng chu kỳ lên đến 30 ngày.

Cú pháp hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Mobifone sinh viên

Để đăng ký gói cước 3G MIU Mobifone dành cho sinh viên, khách hành vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

GO MIU gửi 9084

Cú pháp đăng ký gói cước vô cùng đơn giản, dễ nhớ và dễ thực hiện. Bạn không mất cước phí nhắn tin đến đầu số tổng đài 9084. Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại là đã có thể sử dụng ngay những ưu đãi gói cước rồi.

Cước phí đăng ký sử dụng gói cước MIU cho chu kỳ sử dụng 30 ngày sẽ là 50.000đ. Cước phí được giảm 20.000đ so với cước phí đăng ký gói cước áp dụng cho những thuê bao thường của nhà mạng.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G Mobifone sinh viên

Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả các thuê bao sim sinh viên của nhà mạng Mobifone

Phạm vi thực hiện: Toàn quốc

Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước MIU Mobifone: 600MB data tốc độ cao truy cập mạng 3G trên di động. Sau khi sử dụng hết ưu đãi data, thuê bao của bạn được miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh vượt gói. Bạn vẫn được truy cập mạng thoải mái với tốc độ đường truyền hạ băng thông.

Để sử dụng hợp lý hơn các ưu đãi gói cước, khách hàng thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999. Cước phí thực hiện nhắn tin đến đầu số 999 sẽ là 200đ.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng ưu đãi.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng các ưu đãi gói cước nữa, bạn thực hiện hủy gói MIU theo cú pháp: HUY DATA gửi tới 999.

Gói cước 3G Mobifone sinh viên MIU là gói cước 3G trọn gói, trong quá trình sử dụng gói cước bạn sẽ không bị hạn chế bởi dung lượng data sử dụng. Do vậy bạn tha hồ mà lướt web không giới hạn, thoải mái nhắn tin qua mạng, gọi video call với bạn bè ngay cả khi dung lượng tốc độ cao của gói đã hết.

Với những thông tin ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MIU mobifone rất hy vọng các bạn sẽ đăng ký thành công và có những giây phút khám phá và trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ. Nếu bạn đang sử dụng sim sinh viên của nhà mạng thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước 3G Mobifone sinh viên nhé.