Nhằm mục đích cảm ơn những khách hàng đã đặt niềm tin, xài dịch vụ of Vina Fone. Tháng này Vina bắt đầu tung ra 1 chương trình nạp card điện thoại tặng Data 3G free chỉ có tới một buổi chính là 09 tháng 2 năm 2018, do đó để có thể ko bỏ qua cơ hội vàng này, bạn hãy nhanh tay nạp tiền ĐT đi nào. Dưới đây chính là các yêu cầu & tin tức áp dụng chương trình khuyến mãi đó khái quát nhất.

Các nội dung khi nạp thẻ cào điện thoại VinaFone vào 9 tháng 02 năm 2018


Với tin mà tôi tìm hiểu quý khách chỉ cần nạp tiền đúng yêu cầu sau of Vina Fone, chắc chắn SĐT của các bạn sẽ có thể đem về một số lượng Data 4G rất khủng cho tài khoản của mình lên đến 10Gb.

Thông tin liên quan đến chương trình

Vinaphone sẽ chỉ tung ra chương trình lượng GB miễn phí trong 09/2/2018 nếu mà bạn nạp card điện thoại.
Ngày nạp thẻ cào điện thoại sẽ có gtrịvào 0h cho đến hết 9 tháng 2 năm 2018.
Bạn phải nhớ rõ thời điểm để nhận về số data 3G cực kỳ khủng ấy nha.
Nếu card đthoại với giá trị 50 nghìn chúng ta sẽ được tặng số lượng data chính là 1GB.
Đối với những thẻ ĐT mệnh giá 100 ngàn đồng và 200K bạn được nhận lượng GB cụ thể là 2Gb & 4GB.
Nhưng mà đối với card ĐT với mức giá 500K bạn sẽ nhận được hết lượng Data mà Vinaphone cho phép đó là 10GB. Vô cùng thú vị đúng không các bạn? Một lưu ý nữa là với lượng Data 4G đó quý khách vô tư sử dụng trong 30 ngày luôn.

Sim mà mạng Vina Fone được phép tham dự chương trình khuyến mại trên

Vinaphone tặng data free nếu mà nạp tiền ĐT vào 9 tháng 02 năm 2018


Thuê bao được phép tham dự duy nhất chỉ có tất cả các đầu số trả trước của VinaFone vẫn đang kích hoạt qua lại & một số SĐT bị Vina Fone khóa hoạt động 1 chiều, thuê bao Ezcom.
Không được áp dụng tới thuê bao trả sau VinaFone.
Lưu ý: Các sim VinaFone nạp thẻ ĐT cùng với giá trị thẻ 10.000Đ tới 40 ngàn đồng không được khuyến mãi số lượng Data free ấy đâu.
Cùng với đó VinaFone ko hề giới hạn số lượng card nạp tiền, các bạn được phép vô tư nạp thẻ cào để nhận về tất cả những khuyến mại of chương trình trên. Nếu như anh chị nạp tiền nhiều mức giá VinaFone sẽ cộng số tiền & khuyến mại data cho thuê bao của bạn nếu mà thao tác chính xác các yêu cầu của chương trình.
Nếu mà anh chị muốn hiểu kỹ hơn đến tất cả những nội dung đó hãy liên lạc về tổng đài 9191 cùng với tiền phí thuê bao chỉ có 200 đ/ph để mà nhận giúp đỡ of tất cả các tư vấn viên. Hãy nhanh tay nạp tiền ĐT để có thể tham dự dịp khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này của Vinaphone chỉ có trong 09 tháng 2 năm 2018 thôi.

>> Xem thêm >> Đón xem bóng đá online tiết kiệm với 3G Viettel