Dùng ổ cứng seconhand như là 1 cách chính xác để tiết kiệm tài chính với bạn nào muốn nâng cấp chiếc máy tính , nhưng mà tồn tại một vài vấn đề từ hành động sử dụng ổ HDD cũ ae không hay biết, và chúng là gì xin mời cùng chúng tôi tìm hiểu trên thông tin sau .

Với thực tế ổ cứng PC nguyên tem luôn có phí vô cùng cao có khi tới vài triệu đồng, thế nhưng hàng seconhand đc cửa tiệm không thì chủ cũ bán ở website rao bán có chi phí bằng 50% ổ mới sẽ làm nhiều người quan tâm từ đó tin dùng ổ cũ làm sự lựa chọn của mình. Thế nhưng cạnh chi phí ưu đãi thì ....

Ổ địa cũ đúng là hành động thông minh

CÓ NÊN MUA Ổ ĐĨA ĐÃ QUA SỬ DỤNG KO ?

Ngày xưa mình đã từng có ý nghĩ y như các bạn lúc chiếc DEll of tôi bị chậm hơn tại cài win quá nhiều và làm nát ổ đĩa theo máy & chỉ có cách giải quyết đó là mua bộ phận mới thế chỗ. Rồi khi lang thang trên internet hơn tiếng, tham khảo chi phí cuối cùng mình chọn dùng ở cũ, tuy nhiên lựa chọn of tôi đã lung lay ngay sau câu hỏi trên Face trường hợp of tôi.
Mình gửi bài đăng lên nhóm đam mê món công nghệ of Mỹ, các thành viên trong đấy đều có chung lời khuyên đó là đừng có tin dùng bất kỳ bộ phận nào cũ, đặc biệt là ổ cứng cũ. Jóns, thành viên of nhóm Technews, đã nói: "Các ổ đĩa ghi lại toàn bộ dữ liệu cần thiết của PC. Như vậy chúng cũng dễ hỏng bộ phận đĩa cơ."
Snow chia sẻ: Không bao giờ sử dụng ổ đĩa seconhand. Anh đó tiếp tục kêu gọi cộng đồng nếu muốn treo bán ổ HDD trên những trang web rao vật phải kiểm tra chi tiết tình trạng hàng rồi mới tải lên.

Trước khi chọn ổ SDD đã QSD bạn nên đọc qua chia sẻ này

Sau khi tiếp nhận được bình luận tớ đã tham khảo kiến thức từ đó nhân ra được quan điểm: Lựa chọn một ổ đĩa seconhand nó đồng nghĩa dùng một bản khắc có nhiều lỗ ở mặt ngoài. Chắc chắn, chúng hoàn toàn có thể hoạt động đc, nhưng đi qua mấy tháng tận dụng ổ đĩa khiến mọi người bị mất data sau tất cả hư hại của nó giữ lại khoảng khi sử dụng ban đầu. Có thể những bảng mạch, Chip, nhân đồ họa & RAM mọi người có thể mua hàng cũ thế nhưng ổ cứng là 1 vấn đề mức độ #.
Bạn nên giả sử những ổ HDD đã qua sử dụng bị bỏ. Cùng lúc đó nghĩ qua những gì mọi người từng làm với ổ HDD trước kia of mình rất có thể thanh niên bán thiết bị đến ae đã sử dụng như vậy, mang tiền ra lấy lại sản phẩm đó hợp lý hay không ?

Bài viết của chúng tôi xin kết thúc ở đây, cho dù chỉ nói đến cho các bạn một vài quan điểm của một số pro nước ngoài cùng với một chút ý kiến của tôi thế nhưng mình tin rằng sử dụng nó các bạn sẽ tìm đc đáp án cho nghi vấn nên Có nên lựa chọn ổ cứng cũ ko ? Nếu nhận ra nọi dung trên hấp dẫn đừng ngại giới thiệu ngay tới bạn bè. Chúc anh em thành công!