Vài ngày nữa là tới dịp lễ 8/3 mất rồi, đó là cơ hội để các bạn gửi lời yêu thương đến các mẹ, mang tới cho nửa thế giới của mình một quà tặng ý nghĩa nhất, cũng chính là dịp để bạn kiếm ra tiền kèm theo các mẹo buôn bán tuyệt vời. Nhưng, có cách nào để kích thích mọi người chọn quà ở website của tôi vào ngày lễ này? Chúng tôi sẽ mách bạn một số bí quyết dưới đây.

Thổi bùng không khí ngày 8/03 đến Fanpage

Cùng với không khí ngày quốc tế phụ nữ sắp tới, tận dụng cơ hội đó anh/chị nên đổi hình ảnh trang web of mình thí dụ thay mới giao diện, video quà tặng.
Trang chủ của các bạn giống như mặt quán của chúng ta vậy, do đó phải thay đổi độc đáo. Cùng với một vài màu chủ đạo của ngày 8/3 thí dụ đỏ, trắng mang đến cảm giác thích thú khi mà người tiêu dùng ghé thăm.

Bí kíp lôi kéo người tiêu dùng mua sắm trong ngày 8/3

Một số dòng chữ khuyến mại ở trang web cùng với màu sắc bắt mắt tôi tin người tiêu dùng sẽ không thể kiềm chế lập tức lấy tiền rinh sản phẩm của các bạn.

Lập trình đồng hồ đếm thời gian

Một điều mọi người rất thấy được chính là ngày nay gần tới những ngày lễ lớn khi đó tất cả những trang web bắt đầu sử dụng đồng hồ đo thời gian trên trang web of họ. Đó luôn là 1 bí quyết rất tốt để mà lôi cuốn khách hàng, thông qua đó anh chị hãy khuyến mại mọi quà tặng hết hạn vào 12h đêm ngày quốc tế phụ nữ mình tin người tiêu dùng sẽ thi nhau truy cập vào trang web của bạn.

Sale

Đó là 1 việc vô cùng cần thiết đối với người kinh doanh trong mỗi dịp lễ. Nhưng mà, cũng chưa chắc cứ tung ra sale thì có thể hấp dẫn đc người tiêu dùng, bạn cần thiết kế 1 cách giảm giá riêng cho mình. Không nên dựa vào phương thức khuyến mại của một số cửa hàng # để mà triển khai trên website của bạn.
Chúng ta phải làm tăng số lượng khách hàng ví dụ: chơi trò chơi được 1 hóa đơn mua hàng từ 10%. Những chương trình đoán giá có quà tặng đang được nhiều bạn trẻ mong chờ và tỏ ra thích thú vô cùng.

Tận dụng chương trình gói quà

8/3 chính là thời điểm tất cả mọi người sắm quà tặng, chính vì vậy bạn có thể dùng chúng vào việc cung cấp dịch vụ chuyển quà đến tay người nhận.

Bí kíp tăng doanh thu sản phẩm trong ngày mùng 8/3

Đó tuy là 1 việc làm dễ quá nhưng mà là cách kích thích lượng lớn người mua bởi vì ngày nay họ rất nhiều việc & không có thời gian dành cho việc gói quà tặng. Nếu như được bạn nên cung cấp dịch vụ này miễn phí, chắc chắn kèm theo chương trình trên nhiều khách hàng sẽ lựa chọn website of bạn để có thể chọn quà tặng. Tại bài viết này đó là các thông tin mà mình nói đến mong rằng mọi người sẽ tận dụng để làm tăng người mua of các bạn tới những ngày lễ của năm, kính chúc bạn mua may bán đắt & các chị có một quốc tế phụ nữ tràn đầy tiếng cười bên người yêu, bạn bè.