Nghe tới Black Friday ai cũng hình dung luôn về nhiều hàng hóa được giảm vô cùng nhiều cùng với lượng người mua sắm đông đảo vào ngày hội này. Lễ hội Black Friday nguồn gốc ban đầu ở USA rồi lan rộng trên toàn thế giới nhưng một số năm gần lại đây Việt Nam mới tổ chức, lễ hội giảm giá đang len lóm trên các trang website mua hàng qua internet và những thương hiệu có tiếng.

Lịch sử xuất hiện ngày lễ Thứ Sáu Đen

Có nhiều tin cho lịch sử ngày hội Thứ 6 Đen, tuy nhiên theo các tờ báo nổi tiếng, ngày lễ giảm giá Black Friday hình thành ở đất nước Mỹ vào 1939 cuối giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Khi đấy, để cứu vớt tình trạng nền kinh tế đã suy thoái, người đứng đầu quốc gia Hoa kỳ đã đưa thông báo chuyển lễ hội Lễ Tạ Ơn tới thứ Năm lần 4 tháng 11 thay thứ 5 sau cùng để nhằm kéo dài mùa mua hàng. Black Friday đc diễn ra vào ngày thứ sáu lần thứ 4 of tháng 11 gần sau Lễ Tạ Ơn. Nếu mùa mua sắm kéo dài, số tiền mua sắm dồn vào nền tài chính tăng giúp vớt vát tình thế kinh tế. Cho nên cứ vào dịp Ngày Thứ 6 Đen, một số cửa hàng sale off sốc có khi lên tới 70 phần trăm làm khách hàng xếp hàng dài đi mua vs mức mua hàng rất cao xấp xỉ nhiều lần các thời gian trước đấy.
Ở nc ta dù diễn ra khá nhiều ưu đãi giảm vào đợt Ngày Thứ Sáu Đen Tối nhưng ko thể đa dạng như đất nc Hoa kỳ nên có các người nhờ vả người thân ở đấy mua hàng hộ và ship về VN. Hay chọn mua sắm trên một số Web shopping online
Người mua ngóng trông Ngày Thứ 6 Đen Tối

Black Friday ở nc ta diễn ra không

Ngày lễ sale off Black Friday bắt đầu tại đất nc USA và lan khắp trên cầu. Ở tại VN, Black Friday mới xuất hiện vài năm gần đây thế nhưng đã được đa phần khách hàng chú ý. Không giảm rộng rãi giống như đất nc USA, Ngày Thứ 6 Đen ở tại Việt Nam chủ yếu là các doanh nghiệp bộc phát lẻ tẻ. Năm 2017 ngày lễ sale off Thứ 6 Đen diễn ra ngày 24/11 và có rất phong phú sự kiện khuyến mãi từ phía nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên siêu thị Trung tâm TM. Từ trước dịp giảm giá Thứ Sáu Đen Tối 7 hôm, trên các website mua hàng online hoặc các nhãn hàng đang quảng cáo một số ưu đãi trước với tâm trạng háo hức từ phía khách hàng dự báo ngày hội mua hàng náo nhiệt.

Bí quyết để mua sắm được các vật phẩm sale off ngày lễ Thứ 6 Đen Tối ở nước ta

Phương thức nếu muốn mua sắm được những món hàng sale off ngày Ngày Thứ 6 Đen Tối ở Việt Nam là trước hạ giá các bạn phải tham khảo một vài trang mạng trưng bày đồ vật sắp mua rồi tải về ảnh vật phẩm đấy. Trong Black Friday, số khách đến siêu thị, TTTM mua rất khủng, các thứ rất rối ren gây trở ngại để lựa sản phẩm các bạn muốn. Thế nhưng vì khách hàng tìm kiếm hàng hóa người mua thích trước đó cho nên khách hàng chỉ phải đi tới shop, trung tâm thương mại mang hình ảnh sản phẩm ấy nhờ NV bán hàng lấy cho. Nhất là trong dịp giảm khả năng mua sắm vô cùng nhiều, quần áo rất dễ hết kích thước hay cạn kiệt vì thế nếu muốn sắm đc sản phẩm bạn thích thì các bạn phải nhanh chóng đi đến siêu thị, TTTM lúc diễn ra hạ giá.