Có một vài điện thoại được thêm mới CN ngăn thấm nước nổi bật đến thế nào, lúc đó khách hàng không nên quá dành niềm tin vào những CNghệ trên. Trong quá trình dùng, nếu điện thoại of chúng mình đã vỡ màn hình, va chạm mạnh lúc ấy thì CNghệ ngăn nc of telephone chắc chắn mất đi.

Các chú ý khi mang theo điện thoại xuống nước

Cách thức giữ gìn smartphone khi cầm vào trong nước

Bạn cần phải ghi nhớ là chưa chắn sản phẩm smartphone nào cũng có thể chống thấm nước tuyệt đối.
Nếu như phải xài máy điện thoại trong môi trường nc, mọi người hãy xem xét tất cả chân cắm of smartphone cẩn thận trong khi xuống dưới nước. Bởi vì tất cả các rắc cắm này sẽ đc dùng rất nhiều trong lúc sử dụng smartphone và khi đó khả năng nước xâm nhập vào máy sẽ nhanh hơn khi mà đem so đối với nhiều khu vực #.
Tốt nhất là nghiêm cấm để điện thoại mắc nc, đặc biệt đó là nc ở biển vì nước đại đương có độ mặn cao kèm theo cát có thể tạo ra trầy màn hình.
Nếu chúng mình nhiều lần đánh rơi máy điện thoại khi ấy càng không dùng máy ở dưới nước. Bởi vì tất cả các khe nứt đấy dễ làm lộ ra tất cả các khe linh kiện bên trên điện thoại. Khi đấy nếu như cầm máy dưới nước không tránh được việc nc tràn đến bên trong.
Nếu như có các chân cắm tốt hơn hết là lấy sản phẩm thổi để mà làm khô, hoặc có thể hong cho khô như bình thường, & nghiêm cấm lấy những dồ dùng tạo hơi nước mà làm ráo nhé!.

Một vài mẹo mang smartphone xuống dưới nc

Mẹo vặt mang máy di động xuống dưới nước mà không phải lo điện thoại hư

Không nên nhúng điện thoại quá nhiều giờ dưới nc.
Người dùng cần phải chuyển động cẩn thận để nc không bị rỉ tới các bộ phận trong of máy điện thoại.
Lúc mà xuống dưới nc mọi người hãy ghi nhớ sử dụng túi Msquare chống thấm nước để có thể giữ tốt tới thiết bị di động của bản thân mình.

Các tiêu chí kỹ thuật trong lúc lựa chọn smartphone

Để có thể nhận biết đc điện thoại nào có cài đặt chức năng chịu nước lúc đó chúng mình nên căn cứ vào số IP nhà sản xuất đã được thông báo. Nó là một trong những tiêu chuẩn chuẩn mực của ngành điện tử trên thế giới, IP đã được viết cùng 2 thông số đằng sau, 2 con số bên cạnh đấy mang nghĩa đó là tính năng chống mùn bụi và công nghệ chống thấm nc of máy đi động.
Hầu hết các hãng smartphone hiện đã tích hợp công nghệ chống nước thời điểm này đem theo những chuẩn mực vô cùng lớn tiêu biểu là:
Nếu mà quý khách nhìn thấy 1 thông số IP8 thì kỹ thuật chống nước tại mức độ tám (mức độ ngăn nước thông minh nhất thời điểm này).
Đối với độ chuẩn ngăn thấm nc mức bẩy, dẫn chứng là hãng iphone 7 sản phẩm sẽ có thể nhúng ở dưới nước cùng chiều sâu 1,3m, và hoạt động trong nước đc hai mươi phút mà không hề phải phải sợ bất cứ việc gì sẽ xảy ra.
Thông số 6: ngăn được nước với mức 6, đi cùng với cấp sáu sẽ chống được nước tạt đến điện thoại bằng vòi nước.