Nếu bạn đang tìm việc làm bán hàng tại một doanh nghiệp lớn thì bạn cần một mẫu cv xin việc hoàn chỉnh có hiệu suất cao sẽ đưa bạn đến nhiều cuộc phỏng vấn. Là chuyên gia bán hàng, bạn biết tầm quan trọng của lần gặp đầu tiên là bao nhiêu và CV của bạn là cơ hội duy nhất để tạo ấn tượng lớn cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Để đảm bảo rằng bạn có được chân trong cửa tại các công ty mong muốn, CV Xin việc 365 sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để mẫu cv xin việc hoàn chỉnh của bạn luôn có một bề ngoài sáng và nội dung mà thuyết phục các nhà tuyển dụng liên lạc với bạn. Thực hiện các mẹo sau để viết mẫu cv xin việc hoàn chỉnh cho cuộc phỏng vấn của riêng bạn cho vai trò bán hàng.

mẫu cv xin việc hoàn chỉnh 1

Tạo vẻ ngoài hoàn hảo

Trong bất kỳ vai trò bán hàng nào, bạn sẽ có liên hệ trực tiếp với khách hàng của người quản lý, vì vậy khả năng giao tiếp chuyên nghiệp là tối quan trọng. Nếu bạn tiếp cận các công ty với một CV lộn xộn với rải rác lỗi chính tả; không chắc rằng họ sẽ muốn giao phó cho bạn để đại diện cho thương hiệu của họ.

Các nhà tuyển dụng và người quản lý tuyển dụng sẽ dễ dàng giả định rằng bản trình bày mẫu cv xin việc hoàn chỉnh của bạn phản ánh các tiêu chuẩn chung về giao tiếp và trình bày bằng văn bản; vì vậy hãy dành chút thời gian để hoàn thiện định dạng và cấu trúc của CV của bạn.

Bắt đầu bằng cách sử dụng một phông chữ đơn giản và sạch sẽ và đảm bảo CV của bạn đã phân chia rõ ràng các phần, tiêu đề in đậm và phong cách nhất quán trong suốt. Điều quan trọng là CV của bạn không chỉ trông bóng bẩy mà còn dễ đọc - nếu nhà tuyển dụng đấu tranh để tiêu hóa thông tin trên CV của bạn, họ có thể đóng nó và chuyển sang hộp tiếp theo trong hộp thư đến của họ. Đảm bảo rằng ngôn ngữ CV của bạn là chuyên nghiệp về kinh doanh và bạn không mắc lỗi chính tả hoặc ngữ pháp nào có thể khiến người sử dụng lao động.

Hướng dẫn chung

Đối với hầu hết các vai trò trong mẫu cv xin việc hoàn chỉnh, bạn sẽ cần phải có mục tiêu thúc đẩy và thúc đẩy về mặt tài chính, với kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tuyệt vời. Tính kiên trì, khả năng phục hồi và khả năng tự tư duy suy nghĩ của bạn và xây dựng mối quan hệ lâu dài cũng rất quan trọng, trong khi một số bài đăng yêu cầu kỹ năng phân tích và nghiên cứu.

Tính cách và sự tự tin là chìa khóa, vì mọi người mua từ những người họ thích. Trong bán hàng B2B chuyên nghiệp, khách hàng đánh giá cao tính toàn vẹn, chuyên nghiệp, chuyên môn và trung thực hơn là một cách tiếp cận tự đề cao bản thân hoặc làm theo một kịch bản. Kỹ năng này đang cân bằng một nhân vật lớn với tính toàn vẹn. Nhiều người cho vai trò bán hàng cấp cao và đôi khi mọi người đưa ra một hành động như họ nghĩ. là chính mình và làm việc với những gì bạn có.

Những người bán hàng tốt nhất có phẩm chất kinh doanh. Họ có thể tìm kiếm và khám phá các cơ hội và cũng tìm hiểu để thực sự hiểu được doanh nghiệp và vấn đề. Các kỹ sư thường tạo ra những nhân viên bán hàng rất tốt, họ đến từ cơ sở hiểu vấn đề và tìm cách giải quyết nó. Một khả năng suy nghĩ về sau có giá trị vì việc thông qua một người ra quyết định có thể là một thách thức, bạn sẽ cần phải suy nghĩ một cách sáng tạo về cách của bạn, sau đó được tổ chức để ở trên cùng của thỏa thuận bán hàng.

Chuẩn bị viết mẫu cv xin việc hoàn chỉnh của bạn

Tìm ví dụ về thành tích chẳng hạn như trong thể thao hoặc nơi bạn đã tương tác với những người bên ngoài mạng xã hội của bạn. Công việc tình nguyện, vị trí công việc, năm cách biệt hoặc "thách thức xây dựng nhân vật" khác đều hữu ích trên CV của bạn. Kinh nghiệm làm việc có giá trị có thể đến từ vai trò bán lẻ hoặc khách sạn, hoặc trong công việc trung tâm cuộc gọi, nơi bạn sẽ học cách xử lý áp lực.

mẫu cv xin việc hoàn chỉnh

Định dạng CV xin việc

Tên, chi tiết liên lạc (Cũng cung cấp URL MXH hoàn chỉnh của bạn. Chứng minh cam kết bán hàng thông qua tư cách thành viên của các nhóm việc làm có liên quan hoặc liệt kê bất kỳ cuốn sách bán hàng nào bạn đang đọc).

Tiểu sử (Bao gồm các điểm bán hàng duy nhất như lưu loát ngoại ngữ hoặc các kỹ năng được yêu cầu cụ thể.) Ở phía trên cùng của CV của bạn, bạn nên bao gồm một hồ sơ chuyên nghiệp , đó là một bản tóm tắt ngắn gọn, sắc nét về các kỹ năng bạn phải cung cấp cho một nhà tuyển dụng. Hãy suy nghĩ về hồ sơ của bạn như là sân bán hàng của bạn và sử dụng nó để dụ dỗ các nhà tuyển dụng và lôi kéo họ đọc phần còn lại của CV của bạn. Tiểu sử của bạn nên bao gồm cả các tính năng và lợi ích của việc thuê bạn, giống như cách bán hàng cho khách hàng tiềm năng. Các tính năng của bạn là các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn; lợi ích của bạn là tác động của bạn đối với nhà tuyển dụng.

Ví dụ, kỹ năng của một ứng cử viên bán hàng điển hình có thể là gọi điện lạnh, xây dựng mối quan hệ và đạt mục tiêu - trong khi lợi ích cuối cùng của việc thuê ứng cử viên đó sẽ là khối lượng bán hàng cao hơn cho người sử dụng lao động. Vì vậy, khi viết hồ sơ của bạn, chi tiết các kỹ năng bạn có thể mang đến cho một người quản lý và đừng quên thể hiện tác động của bạn. Hãy dành một lượng thời gian hợp lý để hoàn thiện hồ sơ của bạn vì đó là điều đầu tiên mà các nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng sẽ thấy, vì vậy nó cần tạo ấn tượng lớn.

Ví dụ: "Các nghiên cứu kinh doanh đầy tham vọng tốt nghiệp với thành tích học tập và thể thao lấp lánh. Nền tảng trong việc gọi điện lạnh theo định hướng mục tiêu. Thành thạo trong Excel".

Giáo dục đối với nhiều vai trò, kinh nghiệm trước đó là không cần thiết. Mục đích để nổi bật thông qua những thành tựuhoặc học tập hoặc thông qua các hoạt động ngoại khóa. Nó ao gồm các giải thưởng và hoạt động thể hiện phẩm chất cá nhân. Bạn có thể là một nhân viên bán hàng tự nhiên bằng cách là đội trưởng của một đội thể thao, tranh luận trong các cuộc thi, giới thiệu với mọi người, thuyết phục bạn bè hoặc bạn bè rằng bạn có một ý tưởng tuyệt vời và họ nên tiếp nhận nó.

Một phần giáo dục hoàn hảo cũng bù đắp cho việc thiếu kinh nghiệm bán hàng. Bạn có thể suy nghĩ về cách bạn có thể thể hiện sự nhạy bén trong kinh doanh, ảnh hưởng đến kỹ năng thông qua các câu lạc bộ đại học hoặc làm việc theo nhóm.

Ví dụ: BA.. Kinh doanh học (2: 1) Đại học...2008 - 2011  Đạt được một nền tảng vững chắc trong bán hàng, tài chính, kinh tế và quản lý.  Luận án cuối cùng dựa trên nghiên cứu: "Nguyên tắc bán hàng thành công".

Điểm nổi bật về học thuật : Giải thưởng 2009 dành cho sinh viên hứa hẹn nhất trong năm (trị giá 5tr trong sổ sách). 2010 Người đoạt giải Doanh nhân cho Ý tưởng Doanh nhân của năm (Mục nhập nhóm cho phần mềm theo dõi bán hàng)

Phụ lục

2009-2010 của Chủ tịch BizSoc - xã hội học sinh cho Cử nhân Kinh doanh học.

* Tổ chức các hoạt động gây quỹ như các đêm thi đố theo phong cách 'Đại học....'.

* Giảm giá thương lượng cho các thành viên xã hội tại các doanh nghiệp ngoài khuôn viên trường.

Kinh nghiệm bán hàng

Cung cấp chi tiết về nhà tuyển dụng, ngày, trách nhiệm và thành tích.

Ví dụ: Telesales cho "HotelWorld" (2008, 2009, 2010)

Gọi điện lạnh cho khách sạn và nhà hàng thành viên. Được mời trở lại ba năm chạy cho công việc mùa hè.

* Các khách hàng tiềm năng được xác định

* Đạt và vượt quá số lượng cuộc gọi mục tiêu mỗi giờ

* Tiền thưởng thay đổi kiếm được liên tục, tăng gấp đôi mức lương cơ bản

* Giải thưởng "Người bán hàng trong tuần"

Phần kết luận

Viết mẫu cv xin việc hoàn chỉnh ngành bán hàng của bạn rất giống với một email bán hàng bằng văn bản hoặc thư, vì vậy nên đến như là bản chất thứ hai cho hầu hết các chuyên gia bán hàng. Bằng cách giữ một triển vọng chuyên nghiệp, bao gồm cả nội dung thuyết phục và sao lưu các tuyên bố của bạn với kết quả, bạn sẽ có thể tạo CV xin việc cho bất kỳ ngành nào.